Đặc sản núi rừng cùng Một miếng Tây Bắc

Đặc sản núi rừng cùng Một miếng Tây Bắc

Tây Bắc là một vùng đất đặc biệt, từ cảnh quan đến con người cũng như ẩm thực nơi đây đều sẽ mang đến những thương nhớ.

Mỗi năm, trên cung đường QL6, mình đều quay sang nói với người bạn đồng hành của mình rằng, chưa bao giờ thấy một khung cảnh giống nhau khi đi trên cung đường này, mỗi năm lại một khác, mỗi mùa trong năm cũng lại một khác.

Ẩm thực nơi đây được giao thoa giữa nhiều nền văn hoá của các dân tộc khác nhau như người dân tộc Thái, Mông, Mường, Dao… và có nhiều nét đặc trưng khiến chúng ta khó có thể quên được nếu đã từng được thử.

Vui lòng click vào ảnh để xem kích thước đầy đủ

Từ những món ăn vặt như thịt trâu gác bếp hay thịt vai heo hun khói, cho đến những món ăn chính như lợn nướng mắc mật, lạp xưởng treo khói và thịt vùi bọc lá dong (người dân nơi đây hay gọi là món Mốc) đều sẽ được tẩm ướp đúng theo truyền thống với những gia vị độc đáo như chẩm chéo và mắc khén khó có thể tìm được ở nơi nào khác.

Và giờ đây, Một miếng Tây Bắc sẽ đem cả Tây Bắc về miền xuôi. Một miếng Tây Bắc chuyên cung cấp các loại đặc sản Tây Bắc được làm với công thức bí truyền và nguyên liệu địa phương và có thể giao hàng trên toàn quốc.

Các bạn đọc có thể tham khảo thêm về các sản phẩm mà Một miếng Tây Bắc cung cấp tại địa chỉ motmiengtaybac.com hoặc tại Facebook của Một miếng Tây Bắc.

Một miếng Tây Bắc – Dù chỉ một miếng, sẽ mãi không quên

Thân thương từ Một miếng Tây Bắc

Long Mổ Xẻ

Mình thường đánh giá chi tiết những món đồ mà mình đã sử dụng, phân tích nguyên lý hoạt động của các thiết bị và giải pháp của vấn đề, so sánh những thứ có thể đặt lên bàn cân và chia sẻ những kinh nghiệm cá nhân mà mình đã tích luỹ được

Hãy để lại bình luận và đánh giá bài viết

  • Rating
Choose Image

Nội dung này đã được bảo vệ bởi DMCA. Vui lòng không sao chép.